Huyện Đoàn Tân Biên tư vấn, hướng nghiệp việc làm cho thanh niên.

Chủ nhật - 11/07/2021 18:00 869 0

Huyện Đoàn Tân Biên tư vấn, hướng nghiệp việc làm cho thanh niên.

Ngày 10/7/2021, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Công ty VMC Hoàng gia, chi nhánh Tân Biên tổ chức tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao qua cho thanh nien có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp Công ty VMC Hoàng Gia đã giới thiệu việc làm tại Công ty và cung cấp những thông tin cần thiết về quy trình, điều kiện tuyển dụng. Trong thời gian tới, Công ty sẽ tuyển dụng thêm công nhân vào may giầy da xuất khẩu; đây là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên, người lao động nông thôn chưa có việc làm hoặc thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến đăng ký làm tại Công ty.

Dịp này Ban Thường vụ huyện đoàn Tân Biên cùng Công ty VMC Hoàng gia đã tặng 12 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá gần 5.000.000đồng cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Diên