UBND XÃ TÂN BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

Thứ sáu - 07/10/2022 19:37 350 0
UBND XÃ TÂN BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA

UBND xã Tân Bình tổ chức các hoạt động để hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia. Tổ chức tuyên truyền cho tổ chức, công dân về dịch vụ công trực tuyến và bưu chính công ích được 01 cuộc, có hơn 30 người tham dự.

Đồng thời cán bộ, công chức tiến hành hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn người dân các kỹ năng sử dụng nền tảng, các kỹ năng liên quan đến thương mại điện tử, quảng bá sản phẩm trên môi trường số, thanh toán số. Qua đó nhận thức của người dân về dịch vụ công trực tuyến nói riêng và chuyển đổi số nói chung đã được nâng lên, tạo điều kiện cho người dân tiếp  cận và sử dụng các thủ tục hành chính trên môi trường điện tử, giảm chi phí và giảm thời gian đi lại.

Nguồn tin: UBND xã Tân Bình