Tân Biên trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 21/05/2023 18:33 139 0
Sáng ngày 17.5.2023, Hội Chữ thập đỏ xã Mỏ Công (huyện Tân Biên) tổ chức bàn giao nhà cho hộ bà Phạm Thị Cơ, sinh năm 1949, ngụ ấp Thanh Hòa, xã Mỏ Công, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Tân Biên trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Căn nhà có diện tích 68m2, chi phí xây dựng 90.000.000đ do Hội Chữ thập đỏ xã vận động chị Huỳnh Thị Hạnh Phước (Chủ tiệm Vàng Ba Hên xã Mỏ Công) tài trợ.

Hoàn cảnh gia đình bà Phạm Thị Cơ rất khó khăn, hàng ngày bà làm thuê, cuộc sống của cả nhà chỉ trông chờ, phụ thuộc vào số tiền đi làm thuê để nuôi 3 đứa cháu.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ xã, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các ban, ngành, đoàn thể xã cùng nhà tài trợ tặng nhiều phần quà chúc mừng Bà Cơ có ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống.

Nguồn tin:   Duy Phú