Tân Biên tuyên truyền biển, đảo và khám bệnh cấp thuốc cho hộ nghèo

Chủ nhật - 21/05/2023 18:39 39 0
Sáng ngày 18.5 tại trung tâm VHTT&HTCT xã Tân Bình (huyện Tân Biên) Hội LHPN huyện phối hợp Ban CHQS huyện tổ chức chương trình tuyên truyền biển, đảo và khám bệnh cấp thuốc cho 50 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.Tham gia chương trình có Bà Kim Thị Minh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện, Đảng ủy, UBND xã Tân Bình cùng các mạnh thường quân.
Tân Biên tuyên truyền biển, đảo và khám bệnh cấp thuốc cho hộ nghèo

Báo cáo viên Ban CHQS huyện tuyên truyền đến người dân về nội dung: Quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo; các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển theo luật pháp quốc tế; khai thác bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường; Đảm bảo an ninh – quốc phòng; hợp tác quốc tế về những lĩnh vực liên quan đến biển, đảo; những quan điểm sai trái, thù địch về vấn đề Biển Đông và mối quan hệ giữa Việt Nam với các quốc gia có liên quan trên Biển Đông...

Người dân có hoàn cảnh khó khăn được đoàn y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn các vấn đề về sức khỏe và điều trị một số trường hợp bệnh mãn tính.

Ngoài khám, cấp thuốc cho hộ nghèo, Đoàn tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, mỳ, đường, nước tương...tổng kinh phí trên 20 triệu đồng do Công ty TNHH Lê Huỳnh Vy và Công ty TNHH Võ Diễm ngụ tại Thành phố Tây Ninh tài trợ.

Nguồn tin:   Duy Phú: