TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BIÊN GIỚI TÂN BÌNH

Thứ năm - 19/01/2023 16:41 93 0
Ngày 18/1/2023. Ban thường trực UBMTTQVN huyện Tân Biên phối hợp UBND xã Tân Bình tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho cho hộ Ông Nguyễn Văn Nên, sinh năm 1959, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Bình, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ BIÊN GIỚI TÂN BÌNH

Căn nhà được xây dựng với diện tích hơn 46m2, nền gạch men, mái lợp tol, tổng trị giá xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó Công ty xi măng Fico tài trợ 50 triệu đồng, quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng.

Dịp này, các các tổ chức, cá nhân đã tặng hộ Ông Nguyễn Văn Nên một số vật dụng sinh hoạt thiết yếu và động viên gia đình có căn nhà mới, ổn định cuộc sống

UBMTTQVN huyện Tân Biên