Tân Biên trao tặng huy hiệu 50  năm tuổi đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thạnh Tây

Thứ sáu - 02/06/2023 17:14 98 0
Chiều ngày 2.6.2023 tại Đảng bộ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên Ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đến dự và trao Huy hiệu 50  năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.

Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trao cho Đảng viên Nguyễn Văn Thúy sinh ngày 28.10.1952, quê quán thị trấn Cẩm Giang, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Tham gia cách mạng từ năm 1971 đến tháng 2.2017 nghỉ việc, được miễn sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Sơn thuộc đảng bộ xã Thạnh Tây.

Trãi qua nhiều vị trí công tác khác nhau trong quân đội và cơ quan chính quyền địa phương, Đảng viên Nguyễn Văn Thúy luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Đảng, Nhà nước tặng 1 Huy chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhì; 1 bằng khen chiến đấu và phục vụ năm 1972; 1 băng khen thành tích xây dựng Hội nông dân Việt Nam; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Ông Nguyễn Ngọc Trỗi chúc Đảng viên Nguyễn Văn Thúy dồi dào sức khỏe, chúc mừng Đảng bộ xã Thạnh Tây có thêm Đảng viên gương mẫu. Mong Đảng viên Nguyễn Văn Thúy tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguồn tin:                Duy Phú