Thông tin cần biết
Thứ 6, Ngày 16/07/2021, 17:00
Thực hiện giải quyết TTHC trên địa bàn huyện Tân Biên trong tình hình dịch bệnh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/07/2021 | Văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Biên
Thực hiện Công văn số 2321/UBND-KSTT ngày 14/7/2021của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc thực hiện giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Để giảm thiểu việc tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức khi đến giao dịch tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện và cấp xã, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện một số nội dung như sau:

           Thực hiện Công văn số 2321/UBND-KSTT ngày 14/7/2021của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc thực hiện giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh.

          Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Để giảm thiểu việc tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức khi đến giao dịch tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện và cấp xã, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn thực hiện một số nội dung như sau:

 1. Các cơ quan huyện, UBND các xã, thị trấn

  - Thông báo, hướng dẫn, khuyến khích người dân, doanh nghiệp:

  + Đặt lịch hẹn trực tuyến tiếp nhận và trả kết quả (tại địa chỉ http:sothutu.tayninh.gov.vn hoặc trên Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo) trước khi đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã.

  + Sử dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến Mức độ 4 tại Cổng Dịch vụ công tỉnh, Cổng Dịch vụ công Quốc gia và hình thức tiếp nhận và trả kết quả qua Bưu chính công ích tại Bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã.

  - Ưu tiên giải quyết các hồ sơ được nộp trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, Cổng dịch vụ công tỉnh.

  - Tuyên truyền các nội dung khuyến cáo 5K của Bộ Y tế bằng nhiều hình thức, tổ chức đo thân nhiệt và bố trí đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn phục vụ tổ chức, cá nhân.

  2. Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện:

  Tuyên truyền các nội dung của Công văn này tại Bộ phận Một cửa cấp huyện và trên Cổng thông tin điện tử của huyện.

  3. Bưu điện huyện Tân Biên

  Đảm bảo nhân sự, chuẩn bị nhiều phương án để tiếp nhận và trả kết quả cho tổ chức, cá nhân an toàn, đúng quy định tại Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 10/6/2016 của Thủ tướng Chính phủ.

  4. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện

  Tổ chức tuyên truyền nhiều lần, nhiều kỳ để thông báo rộng rãi đến tổ chức, cá nhân đặt lịch hẹn trực tuyến giải quyết thủ tục hành chính, sử dụng Dịch vụ công trực tuyến Mức độ 4, Dịch vụ Bưu chính công ích trong nộp hồ sơ và trả kết quả TTHC tại Bộ phận Một cửa cấp huyện và cấp xã.

  5. Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn

  Tuyên truyền các nội dung của Công văn này tại Bộ phận Một cửa cấp xã. Đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp ở đơn vị; hướng dẫn, khuyến khích người dân, tổ chức thực hiện Dịch vụ công trực tuyến Mức độ  4, tiếp nhận, trả kết quả hồ sơ qua mạng, qua dịch vụ bưu chính công ích cho người dân, doanh nghiệp.

  Yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thực hiện đúng chỉ đạo trên, trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc báo cáo UBND huyện (qua Văn phòng HĐND và UBND huyện) để xem xét,  chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời./

  Văn bản đính kèm:  Tải về Giai quyet thu tuc hanh chinh trong tinh hinh dich.pdf
Lượt người xem:  Views:   445
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết