Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 3, Ngày 01/07/2014, 11:15
Tân Biên: Sơ kết công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn 6 tháng đầu năm 2014
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/07/2014
UBND huyện Tân Biên cùng với phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm.

 

    Chiều ngày 30/6/2014 UBND huyện Tân Biên cùng với phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng còn lại cuối năm. Ông Lê Thiện Hồ -  Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.
Quang cảnh hội nghị
 
    Trong 6 tháng đầu năm, phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện Tân Biên phối hợp với trung tâm giáo dục thường xuyên huyện và các ngành liên quan đã tổ chức được 30 lớp dạy nghề cho hơn 1.000 lao động nông thôn, đạt 81,08% so với kế hoạch  cả năm. Các lớp dạy nghề cho lao động nông thôn được thực hiện theo quyết định 1956 của thủ tướng chính phủ về hỗ trợ dạy nghề, tạo công ăn việc làm và thu nhập cho lao động nông thôn, trong đó huyện đã mở được 27 lớp dạy nghề kỹ thuật khai thác mủ cao su, 2 lớp chăn nuôi gia cầm và 1 lớp chăn nuôi bò sinh sản. Số học viên được học nghề, huyện đã tạo việc làm ổn định cho 756 lao động.
    Theo kế hoạch, 6 tháng còn lại cuối năm huyện sẽ tổ chức mở tiếp 10 lớp dạy nghề kỹ thuật khai thác mủ cao su, chăn nuôi gia súc, gia cầm, lái xe ô tô hạng ... nhằm góp phần tạo việc làm và thu nhập ổn định cho lao động nông thôn.
 
                                                                            Đức Thịnh
Lượt người xem:  Views:   355
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội