Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 16/01/2019, 20:00
Tân Biên: Tổ chức tổ chức giải cờ vua Mừng Đảng, mừng xuân kỷ hợi năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/01/2019
Hội đồng đội huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải cờ vua Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

        Trong 2 ngày 15 và 16.1, Hội đồng đội huyện Tân Biên phối hợp với Trung tâm văn hóa Thể thao huyện tổ chức giải cờ vua Mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

        Tham gia giải có 19 vận động viên nam và 9 vận động viên nữ đến từ các các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã thi theo thể thức cờ vua hệ Thụy Sĩ 7 ván, nội dung đơn nam, đơn nữ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu năm nay quy mô mở rộng, đã quy tụ được nhiều vận động viên tham gia và chất lượng chuyên môn tương đối đồng đều.

       Sau hai ngày thi đấu, với gần 100 trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, các vận động viên đã thể hiện tài năng, trí tuệ của mình và nhận được cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.Trao thưởng cho các vận động viên


        Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất vận động viên nữ cho Hà Thị Thu Phương, giải nhì Lê Nguyễn hồng Trang (đơn vị thị trấn Tân Biên), giải ba Nguyễn Thanh Tuyền (đơn vị Thạnh Bình); Giải nhất  vận động nam cho Đòan Thiện Minh, giải nhì Đoàn Tiến Minh (đơn vị xã Trà Vong); giải ba Bùi Hữu Trí ( đơn vị xã Hòa Hiệp) .

Đức Thịnh

Lượt người xem:  Views:   79
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội