Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 23/01/2019, 20:00
Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh thăm, trao quà tết cho cán bộ, giáo viên và nhân viên khu dân cư biên giới Chàng Riệc.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/01/2019
Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng với nhà tài trợ do ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tết cho Cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học Khu dân cư biên giới Chàng Riệc

        ​Nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019. Sáng ngày 23.01.2019,  Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Tây Ninh cùng với nhà tài trợ do ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tết cho Cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học Khu dân cư biên giới Chàng Riệc. Trao quà tết cho cán bộ, giáo viên và nhân viên khu dân cư biên giới Chàng Riệc.


          Tại đây, đoàn đã thăm hỏi tình hình đời sống, sinh hoạt của Cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học Khu dân cư biên giới Chàng Riệc. Hiện nay, Khu dân cư biên giới Chàng Riệc thuộc ấp Tân Khai, xã Tân Lập, huyện Tân  Biên có 3 điểm trường Mầm non, tiểu học và trung học cơ sở với tổng số 43 Cán bộ, giáo viên và nhân viên. Hầu hết các giáo viên đều ở xa được điều động và tình nguyện đến đây công tác, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong công tác, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên cùa các trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

         Dịp này, VNPT Tây Ninh đã tặng cho Cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học 40 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng; nhằm động viên vật chất, tinh thần cho Cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường học khu dân cư biên giới Chàng Riệc vui xuân, đón tết Kỷ Hợi năm 2019.

 

                                                                  Đức Thịnh 

 


 

Lượt người xem:  Views:   59
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội