Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 5, Ngày 16/05/2019, 16:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên thăm, chúc mừng sinh nhật các mẹ VNAH
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
16/05/2019
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương cùng các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam anh hùng.

        Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890-19/5/2019). Chiều ngày 15.5.2019, Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương cùng các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc mừng sinh nhật các mẹ Việt Nam anh hùng. Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương tặng hoa và quà , chúc mừng sinh nhật Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba

        Ngày 19/5 là ngày được Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên chọn làm ngày sinh nhật hàng năm cho các mẹ VNAH trên địa bàn huyện. Đoàn đã đến thăm, mừng sinh nhật các Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sanh sinh năm 1928 , cư ngụ xã Tân Phong;  Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba sinh năm 1922, cư ngụ xã Trà Vong.

      Tại các nơi đến, ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy cùng các thành viên trong đoàn đã  ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và trao tặng quà của huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các mẹ, chúc các mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.

Đức Thịnh

 

Lượt người xem:  Views:   29
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội