Tin Kinh tế Xã hội
Chủ Nhật, Ngày 29/09/2019, 10:00
Tân Biên: Khai mạc phiên chợ "hàng Việt về nông thôn" năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/09/2019
Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cùng với Trung tâm Xúc tiến thương mại Tây Ninh và UBND huyện Tân Biên đã tổ chức khai mạc chương trình phiên chợ "hàng Việt về nông thôn" năm 2019.

           ​Tối 28.9, Tại khu lễ hội huyện Tân Biên, Sở Công thương tỉnh Tây Ninh cùng với Trung tâm Xúc tiến thương mại Tây Ninh và UBND huyện Tân Biên đã tổ chức khai mạc chương trình phiên chợ "hàng Việt về nông thôn" năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Thành Đời- Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên.Trao quà cho các em học sinh nghèo huyện Tân Biên


           Trong chương trình  Phiên chợ "hàng Việt về nông thôn" lần này được diễn ra trong 5 ngày (từ 28/9 đến 2/10/2019)  với gần 40 gian hàng gồm các sản phẩm gia dụng, dược phẩm các loại,  thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang và các loại đặc sản chất lượng cao… của hơn 30 doanh nghiệp sản xuất trong nước.

          Ông Nguyễn Thành Đời- Phó Giám đốc Sở Công thương cho biết: Đây là chương trình thực hiện cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", giúp cho người dân vùng nông thôn, biên giới có điều kiện được tiếp cận với hàng Việt Nam "chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý", góp phần ổn định giá cả thị trường, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghệp có dịp tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường nông thôn ở  huyện Tân Biên.

         Nhân dịp này, Ban tổ chức Phiên chợ đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học và 15 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do các doanh nghiệp tham gia chương trình Phiên chợ  "hàng Việt về nông thôn" ủng hộ.

 

Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   134
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội