Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 27/11/2019, 12:00
Tân Biên: Tiết kiệm gần 3,5 triệu KWh điện giai đoạn 2018-2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/11/2019
Điện lực Tân Biên đã tổ chức hội nghị khách hàng Tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2018-2019

        Chiều ngày 26.11, Điện lực Tân Biên đã tổ chức hội nghị khách hàng Tổng kết chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2018-2019 và phát động chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Áp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2019-2020. Đến dự có ông Nguyễn Thành Đời - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh, ông Nguyễn Tấn Hùng - Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh, ông Trần Văn Lộc- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân


        Hưởng ứng chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2018-2019, các cơ quan, ban ngành huyện Tân Biên và các ấp, khu phố trên địa bàn huyện đã phát động thực hiện có hiệu quả chương trình tiết kiệm sử dụng điện tại các công sở và trong mỗi gia đình. Với chương trình này, toàn huyện đã tiết kiệm được 3,48 triệu KWh điện, vượt 0,35% so với kế hoạch. Góp phần đảm bảo nguồn năng lượng điện cung cấp cho sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

       Giai đoạn 2019-2020, UBND huyện Tân Biên phát động các cơ quan, đơn vị, các ấp, khu phố và mỗi hộ gia đình tiếp tục hưởng ứng Chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" theo tinh thần chỉ thị số 171/CT-TTG của thủ tướng chính phủ với các nội dung: sử dụng các thiết bị điện một cách hợp lý, khuyến khích dùng các thiết bị có dán nhãn tiết kiệm năng lượng,  hạn chế sử dụng các thiết bị điện có công xuất cao, ngắt các thiết bị không sử dụng điện ra khỏi nguồn điện khi không sử dụng… Giai đoạn 2019-2020, Huyện chọn các ấp trên địa bàn xã Tân Phong làm điểm thực hiện chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện", nhằm giúp cho người sử dụng điện giảm chi phí tiêu hao về điện và góp phần đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho sản xuất, kinh doanh cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân.

         Tại hội nghị, các cơ quan, ban ngành huyện và các xã thị trấn đã ký kết hưởng ứng chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2019-2020.

         Công ty điện lực Tây Ninh đã khen thưởng cho 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích cao trong chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2018-2019.

 

Đức Thịnh

 


Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội