Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 2, Ngày 27/04/2020, 10:00
Tân Biên thăm, tặng quà các chốt dân quân trên tuyến biên giới
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/04/2020
Đoàn công tác Ban dân vận huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Biên cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện đã đến thăm, tặng quà cho các chốt dân quân trên tuyến biên giới của 3 xã Hòa Hiệp, Tân Bình và Tân Lập

         Chiều ngày 24.4, Đoàn công tác Ban dân vận huyện ủy, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Biên cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện đã đến thăm, tặng quà cho các chốt dân quân trên tuyến biên giới của 3 xã Hòa Hiệp, Tân Bình và Tân Lập.

     . 


Đoàn trao quà cho chốt dân quân xã Tân Bình 


         Tại các nơi đến, đoàn đã được nghe các chốt dân quân báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của chốt trong thời gian qua; tình hình đời sống, sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ các chốt và kế hoạch tiếp tục tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch bệnh covid 19 trong thời gian tới. 

         Đoàn đã trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ của các chốt dân quân gồm: 400 kg gạo, 30 thùng mỳ tôm, 2.400 trứng gàvà trứng cúc, 160 kg rau xanh các loại, hơn 200 chiến khẩu trang cùng nhiềuvật dụng khác trị giá hơn 20 trệu đồng. Nguồn kinh phí trên do cán bộ chiến sỹ LLVT  huyện và cán bộ hội viên Hội phụ nữ huyện trực tiếp tham gia đóng góp. Góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ các chốt dân quân trên tuyến biên giới tiếp tục thức hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 

ĐứcThịnh

Lượt người xem:  Views:   484
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội