Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 4, Ngày 29/04/2020, 14:00
Ra mắt trụ "ATM gạo" miễn phí tại huyện Tân Biên
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/04/2020
UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Tây Ninh và UBND huyện Tân Biên đã ra mắt trụ "ATM gạo" miễn phí cho hộ nghè

           Chiều ngày 28.4, tại nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Tây Ninh và UBND huyện Tân Biên đã ra mắt trụ "ATM gạo" miễn phí cho hộ nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

          Máy hoạt động của ATM gạo do Công ty cổ phần cơ khí Tây Ninh thiết kế, hỗ trợ thi công và lắp đặt. Theo đó, mỗi người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhận 2 kg gạo trong ngày. Trung bình mỗi lượt phát nhận gạo trong thời gian 30 giây/suất 2kg. Theo quy trình kiểm soát của máy, mỗi người dân đến nhận gạo sẽ được hệ thống camera nhận diện gương mặt tự động, cùng một mã định danh theo thứ tự để quản lý việc nhận gạo, tránh trường hợp một người nhận gạo nhiều lần trong ngày.

          Ngay trong ngày ra mắt, trụ ATM gạo tại Tân Biên đã nhận được hơn 2,5 tấn gạo do UB.MTTQ Việt Nam tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh vận động các hội viên và tổ chức, cá nhân cùng tham gia hỗ trợ, duy trì hoạt động của máy ATM cấp gạo miễn phí cho hộ nghèo hàng ngày. Người đến nhận gạo đã thực hiện tốt việc đeo khẩu trang và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh ở nơi công cộng.

          Đây là trụ  "ATM gạo" miễn phí thứ 7 trên địa bàn tỉnh được lắp đặt đi vảo hoạt động nhằm sẻ chia những khó khăn cho các hộ nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Đức Thịnh

 


 

Lượt người xem:  Views:   238
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội