Tin Kinh tế Xã hội
Thứ 2, Ngày 21/09/2020, 09:00
Một gia đình có người mang căn bệnh ung thư cần sự giúp đỡ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/09/2020

           Ông Hà Văn Hiệp (63 tuổi) ở Tổ 19, ấp Tân Đông 2, xã Tân Lập, huyện Tân Biên hiện mang căn bệnh ung thư không có khả năng chạy chữa, rất cần sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.Các tổ chức, cá nhân tặng quà cho gia đình ông  Hiệp


           Ông Hà Văn Hiệp cùng vợ từ Campuchia về xã Tân Lập sinh sống từ năm 1973, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Năm 2018, ông lại mắc phải căn bệnh ung thư vòng họng đã phải chạy chữa nhiều nơi nhưng vẫn chưa hết bệnh; vợ ông tuổi tác thì cao lại bị bệnh xương, khớp nên đi lại khó khăn, hoàn cảnh gia đình lại càng khó khăn hơn. Trước hoàn cảnh đó, hàng ngày gia đình chỉ biết sống vào sự giúp đỡ của bà con lối xóm và người thân trợ giúp. Hiện nay, ông Hiệp bị ung thư đã vào giai đoạn cuối mà không có tiền để chạy chữa.

        Trước Hoàn cảnh đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên và xã Tân Lập đã vận động các tổ chức, cá nhân quyên góp tiền và vật chất trị giá gần 10 triệu đồng để trợ giúp cho gia đình, nhưng cũng chỉ đủ để sống qua ngày..

        Hiện nay, gia đình ông Hiệp rất cần sự chia sẻ, quan tâm hơn nữa của cộng đồng xã hội để giúp cho ông được chữa bệnh, gia đình ông có thêm động lực, niềm tin vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 

Đức Thịnh

Lượt người xem:  Views:   24
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Kinh tế Xã hội