Tổng hợp Tin tức - Tin mới nhất
Thông Báo Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước (Gỗ)
Thông Báo Về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước (xe mô tô)
Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Biên cùng với phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện đã tổ chức họp mặt, trao quà tết Canh tuất 202
Tịnh xá Trúc Lâm (huyện Tân Biên) phối hợp với UBND xã Thạnh Tây, các ban ngành đoàn thể xã và nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 300 phần quà tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người gia neo đơn trên địa bàn xã.
Nhóm từ thiện yêu đời tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên đã tổ chức Chương trình "Vui xuân đón tết - Gắn kết yêu thương" lần thứ VI với người nghèo trong huyện.
Huyện ủy Tân Biên cùng với UBND huyện đã tổ chức buổi họp mặt hơn 100 Bí thư, Trưởng ấp, khu phố trong toàn huyện.
Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Biên đã Khai mạc Hội thi "Vở sạch - Chữ đẹp" vòng huyện năm học 2019-2020
ông Võ Hồng Sang- Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Biên cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện đã đến thăm, chúc tết các Dân tộc, Tôn giáo trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo huyện Tân Biên đã tổ chức 5 đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Tây Ninh đã đến thăm, chúc tết các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.
Đảng ủy thị trấn Tân Biên đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên trong Đảng bộ.
UBND huyện Tân Biên đã tổ chức họp mặt với lãnh đạo, Lực lượng vũ trang và các đoàn thể của các huyện Mêmốt, Romeas Heak, Ponhia Krết, Komchaymia (Vương quốc Campuchia) giáp với biên giới huyện Tân Biê
Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyển thanh huyện Tân Biên phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn đã khai mạc Hội thi tiếng hát mừng đảng, mừng xuân 2020;
Câu lạc bộ lâm thời Nữ Cựu chiến binh huyện Tân Biên đã thành lập được 10 chi hội Nữ Cựu chiến binh ở các xã, thị trấn và phát triển được hơn 100 Nữ Cựu chiến binh trong toàn huyện.
Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Trao quà "Chương trình tết sum vầy" cho công nhân lao động và phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện.
Đội sinh viên tình nguyện Ngã Tư Ga – Thành phố HCM phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2020".