Tin tức
Thứ 4, Ngày 17/09/2014, 18:10
Trung tâm y tế Tân Biên: Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
17/09/2014
Theo tình huống giả định, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 17.9.2014 tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên đã sảy ra cháy kho chứa thuốc. Nguyên nhân cháy do sự cố chập điện đã làm cháy thùng đựng thuốc trong kho dẫn đến cháy lan sang các kiện thuốc khác và có nguy cơ cháy lan sang các kho chứa các loại hóa chất, trang thiết bị, đồ dùng y tế.

 

     Hưởng ứng ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4.10 hàng năm. Chiều ngày 17.9.2014 Trung tâm y tế huyện Tân Biên phối hợp với phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) công an tỉnh đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trung tâm y tế tuyện.
 
Quang cảnh buổi thực tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại TTYT Tân Biên
 
     Theo tình huống giả định, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 17.9.2014 tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên đã sảy ra cháy kho chứa thuốc. Nguyên nhân cháy do sự cố chập điện đã làm cháy thùng đựng thuốc trong kho dẫn đến cháy lan sang các kiện thuốc khác và có nguy cơ cháy lan sang các kho chứa các loại hóa chất, trang thiết bị, đồ dùng y tế. Do lửa cháy lớn, lực lượng PCCC cơ sở cùng với công nhân tại trung tâm y tế đã tập trung chữa cháy nhưng không dập được đám cháy.  Cơ sở đã điện báo cho phòng cảnh sát PCCC & CNCH công an tỉnh và các lực lượng khác đến hỗ trợ,  sau khi nhận được tin báo, trong thời gian nhanh nhất, lực lượng và phương tiện của phòng cảnh sát PCCC & CNCH đã có mặt kịp thời và đã khống chế được đám cháy, hạn chế thấp nhất thiệt hại do đám cháy gây ra.
     Đây là một trong những Phương án được Trung tâm y tế huyện Tân Biên phối hợp với phòng cảnh sát PCCC&CNCH công an tỉnh triển khai thực hiện, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC và rèn luyện kỹ năng phối hợp trong việc tham gia chữa cháy khi có sự cố sảy ra tại Trung tâm y tế tuyện.
 
                                                             Đức Thịnh
Lượt người xem:  Views:   340
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức