Chủ Nhật, Ngày 03/09/2017, 21:00
Xã Hòa Hiệp tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9
03/09/2017
Xã Đoàn Hòa Hiệp phối hợp với Trung tâm VHTT huyện đã tổ chức giải bóng đá mini toàn xã; Chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9..

Ngày 01.9.2017, Xã Đoàn Hòa Hiệp phối hợp với  Trung tâm VHTT huyện đã tổ chức giải bóng đá mini toàn xã; Chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.Tham gia giải lần này có 8 đội đến từ chi đoàn Đồn biên phòng Lò Gò; khối cơ quan, ban ngành xã; Khối doanh nghiệp xã; lực lượng vũ trang và các ấp trong toàn xã.

các đội tham gia giải

Các  đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn ra 2 đội có thứ hạng cao vào thi đấu chung kết xếp hạng.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng khối doanh nghiệp, giải nhì cho đội  các cơ  quan, doàn thể xã.