Thứ 3, Ngày 09/01/2018, 17:00
Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Trà Vong
09/01/2018
Bà Phan Thị Điệp - phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - Phó giám đốc sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri xã Trà Vong

​Sáng ngày 9.1.2018, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đơn vị số 16 huyện Tân Biên gồm: Bà Phan Thị Điệp - phó chủ tịch Hội đồng nhân dân  tỉnh; ông Nguyễn Tấn Đức - phó giám đốc sở Thông tin và Truyền Thông tỉnh cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân  huyện Tân Biên đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri xã Trà Vong Sau kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân  tỉnh và kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân  huyện (nhiệm kỳ 2016-2021).

Đại biểu hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Trà Vong

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân  2 cấp đã thông báo với bà con cử tri về kết quả của Hội đồng nhân dân  tỉnh lần thứ 6,  Hội đồng nhân dân huyện lần thứ 5 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri qua các lần tiếp xúc trước. Bà con cư tri xã Trà Vong đã có ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm lắp đặt thêm trạm cấp nước sạch cho bà con nhân dân ấp Suối Ông Đình; cần sớm hoàn thành việc đo đạc giải thửa để cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng ruộng đất cho nhân dân; giải quyết dứt điểm tình trạng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lộn chủ, lộn thửa để tránh tình trạng tranh chấp cho người dân; cần nâng cấp một số tuyến đường giao thông nông thôn bị hư hỏng nặng, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng nông sản của bà con nhân dân; tăng cường các giải pháp giữ gìn an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán, nhất là tình trạng mua bán, sử dụng ma túy đã và đang ngày một gia tăng ở các khu dân cư...

Lãnh đạo địa phương và đại biểu Hội đồng nhân dân  2 cấp đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết.