Thứ 2, Ngày 05/02/2018, 18:00
LÃNH ĐẠO TỈNH HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI CAO TUỔI VÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TIÊU BIỂU TẠI HUYỆN TÂN BIÊN
05/02/2018
Nhân dịp tết Mậu Tuất, Ngày 05 tháng 02 năm 2018, Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện do Ông Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Mậu Tuất 2018 cho các gia đình người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi tại huyện Tân Biên.

Nhân dịp tết Mậu Tuất, Ngày 05 tháng 02 năm 2018,  Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện do Ông Trần Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Mậu Tuất 2018 cho các gia đình người có công, gia đình chính sách và người cao tuổi tại huyện Tân Biên. Đoàn đến thăm Cụ Vũ Thị Thuận sinh năm 1918, ngụ ấp Tân Tiến xã Tân Lập, Cụ Trần Thị Y Sinh năm 1918, hiện ngụ tại ấp Thanh Tân, xã Mỏ Công và Cụ Nguyễn Thị Châu, sinh năm 1918 ngụ ấp Thạnh Nam, Xã Thạnh Tây, 03 cụ điều thọ 100 tuổi. Tại mỗi nơi đến Ông Trần  Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết và trao tặng áo gấm, thiếp mừng thọ và quà của chủ tịch nước, trị giá mỗi phần 1.500.000đồng, Ông Trần  Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cụ, chúc các cụ luôn vui khỏe sống lâu để dạy bảo con cháu. Đồng thời yêu cầu địa phương quan tâm, chăm lo đến các gia đình người có công, đối tượng chính sách gia đình khó khăn.

PCT UBND TỈNH TRẦN VĂN CHIẾN THĂM HỎI CỤ VÕ THỊ THUẬN XÃ TÂN LẬP.jpg

PCT UBND TỈNH TRẦN VĂN CHIẾN THĂM HỎI CỤ VÕ THỊ THUẬN XÃ TÂN LẬP

Nhân dịp này, Ông Trần  Văn Chiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng quà Tết của tỉnh ủy, UBND tỉnh cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, tiết kiệm an vui./.

Thiên Phú – Duy Phú