Tin tức
Thứ 2, Ngày 05/02/2018, 18:00
TÂN BIÊN TỔ CHỨC GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM CHO HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ NĂM HỌC 2017 - 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
05/02/2018
Ngày 03 tháng 02 năm 2018, Trường tiểu học Hòa Đông A, xã Hòa hiệp phối hợp với Phòng Giáo Dục và đào tạo huyện Tân Biên, tổ chức giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh Dân tộc thiểu số, cấp tiểu học, Năm học 2017 - 2018.

        Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh dân tộc thiểu số giúp các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Việt và tình yêu tiếng Việt.  Ngày 03 tháng 02 năm 2018,  Trường tiểu học Hòa Đông A, xã Hòa hiệp  phối hợp với Phòng Giáo Dục và đào tạo huyện Tân Biên, tổ chức  giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh Dân tộc thiểu số, cấp tiểu học, Năm học 2017 - 2018. Là dân tộc Khmer và dân tộc Chăm, của 03 trường, tiểu học Hòa Đông A, xã Hòa Hiệp, tiểu học Tân Phong C, xã Tân Phong và tiểu học Thạnh Bắc A, xã Thạnh Bắc, Tham gia giao lưu, các em phải trải qua 04 phần, Biểu diễn văn nghệ, phần chào hỏi, phần kiến thức và phần năng khiếu, qua các nội dung giới thiệu về bản sắc dân tộc mình, các em được thể hiện năng khiếu của bản thân qua các phần như  kỹ năng viết chữ đẹp, kể chuyện, hát, múa, đọc thơ... Cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, buổi giao lưu đã tạo nên không khí vui tươi, học mà chơi - chơi mà học phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh; mỗi cá nhân là một sắc màu riêng làm nên nét đẹp văn hóa dân tộc, say mê học tập tốt môn Tiếng Việt.


PHẦN THI VIẾT CHỮ ĐẸP TẠI BUỔI GIAO LƯU.jpg

PHẦN GIAO LƯU KỸ NĂNG VIẾT CHỮ ĐẸP 

    

      Buổi giao lưu đã khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt môn Tiếng Việt, từ đó giúp học sinh dân tộc thiểu số học tốt các môn học khác góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh dân tộc. Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã trao quà và phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc./.

 

                                                                   Thiên Phú – Duy Phú 

Lượt người xem:  Views:   82
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức