Thứ 2, Ngày 05/02/2018, 18:00
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc tết các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện Tân Biên.
05/02/2018

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 3.2, bà Phan Thị Điệp- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đã đến tăm, chúc tết các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Cán bộ chiến sỹ Ban căn cứ An ninh Trung ương cục Miền Nam, Ban quản lý các khu di tích Căn cứ Trung ương cục Miền Nam; Chi cục hải quan cửa khẩu quốc tế Xa Mát và Đồn biên phòng Xa Mát.

Đoàn trao tặng quà cho đồn biên phòng Xa Mát

Tại các nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 và kế hoạch tổ chức trong những ngày trước, trong và sau tết.

Đồng chí Phan Thị Điệp- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua và mong muốn các đơn vị  tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và tổ chức giữ gìn tốt An ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán.