Thứ 2, Ngày 05/02/2018, 19:00
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân thăm, tặng quà Đồn biên phòng Tân Phú
05/02/2018
Đồng chí Phạm Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninhn đã đến thăm, chúc tết và trao tặng quà của Văn phòng Chính phủ cho Đồn Biên phòng Tân Phú.

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Sáng ngày 5.2.2018, Đồng chí Phạm Văn Tân- phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cùng đồng chí đại tá Nguyễn Tài Sơn- chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và lãnh đao huyện Tân Biên đã đến thăm, chúc tết và trao tặng quà của Văn phòng Chính phủ cho Đồn Biên phòng Tân Phú.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã được nghe đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 và kế hoạch tổ chức trong những ngày trước, trong và sau tết.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân chụp hình lưu niệm với cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tân Phú

Đồng chí Phạm  Văn Tân- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được của đơn vị trong thời gian qua và mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và tổ chức giữ gìn tốt An ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán.

Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 1 chiếc Tivi LED 55 In (hiệu Sam Sung) của Văn phòng Chính phủ cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tân Phú.