Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 16:00
HỌP MẶT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
09/03/2018
Ngày 09 tháng 03 năm 2018, Tại khu di tích Căn cứ Chính phủ lâm thời miền Nam Việt Nam, xã Tân Tập. Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tân Biên tổ chức họp mặt về nguồn, ôn lại truyền thống kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự có đồng chí Lưu Thanh Hằng Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Tây Ninh.

Tại đây,  các cấp hội phụ nữ đã được ôn lại kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm khẳng định, tôn vinh và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời đại mới. Qua đó, gắn tuyên truyền, giáo dục bồi dưỡng thế hệ trẻ, nữ thanh niên, các tầng lớp phụ nữ về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tích cực, chủ động, sáng tạo, phát triển trên các lĩnh vực.

Song song đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội thi cắm hoa với chủ đề: "Người phụ nữ Việt Nam" Tham gia hội thi có 11 đội đến từ hội phụ nữ 10 xã, thị trấn và phụ nữ Công an huyện, với thời gian 60 phút, các đội sẽ thực hiện cắm một bình hoa có chủ đề, ý tưởng sáng tạo, khéo tay mới lạ, đa dạng màu sắc của các loài hoa và thuyết trình ý nghĩa, nội dung bình hoa mà đơn vị thực hiện.

TRAO GIẢI CHO CÁC CHỊ  ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI CẮM HOA.jpg

TRAO GIẢI CHO CÁC CHỊ  ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI CẮM HOA

Qua hội thi, ban tổ chức đã trao cho bình hoa của phụ nữ Công an huyện đạt giải nhất, giải nhì thuộc về  hội phụ nữ  xã Mỏ Công, hội phụ nữ  xã Hòa Hiệp và Thạnh Tây đồng hạng 3, 07 giải khuyến khích ban tổ chức đã trao cho các đơn vị còn lại./.

Thiên Phú – Duy Phú