Thứ 5, Ngày 12/04/2018, 11:00
Xã Tân Lập ra mắt mô hình thu gom rác trên Quốc lộ 22B
12/04/2018
Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Tân Lập đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình thu gom rác trên Quốc lộ 22B tại ấp Tân Tiến.

​Chiều ngày 11.04.2018, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Tân Lập đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình thu gom rác trên Quốc lộ 22B tại ấp ấp Tân Tiến.

Các thành viên mô hình ra mắt tại buổi lễ

Thời gian qua, trên quốc lộ 22B, đoạn qua khu vực ấp Tân Tiến, xã Tân lập thường xuyên bị một số đối tượng thường xuyên xả rác thải sinh hoạt ra 2 bênh đường; để ngăn chặn và làm vệ sinh sạch, đẹp dọc theo quốc lộ 22B; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lập đã thành lập và ra mắt mô hình thu gom rác trên Quốc lộ 22B gồm 7 thành viên tự nguyện tham gia, các thành viên có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động các hộ dân không xả rác thải ra môi trường đồng thời tổ chức thu gom rác thải dọc theo quốc lộ 22B bào những ngày đầu tháng và giữa tháng; Qua đó, nhằm nâng cao ý thức cho mỗi người dân cùng tham gia giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.