Tin tức
Thứ 5, Ngày 12/04/2018, 11:00
Tân Biên: Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong LLVT huyện năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
12/04/2018
Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018.

​          Ngày 11.4, Đảng ủy quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang huyện năm 2018. Tham gia hội thi có 16 thí sinh là chính trị viên và chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trong huyện. Đến dự có đại tá Lê Văn Nhân- Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.Trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải cao trong hội thi


           Tại hội thi, các thí sinh đã tham gia 3 phần thi: Ở phần thi chuẩn bị bài giảng, mỗi thí sinh soạn một bài giảng trên giáo án điện tử trong chương trình giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ năm 2018 và thi thực hành giảng 1 đến 2 nội dung theo dề cương bài giảng đã soạn; ở phần thi trắc nghiệm, các thí sinh trả lời các câu hỏi về: nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết đại hội đảng Bộ Quân đội lần thứ X, Nghị quyết đại hội đảng Bộ Quân khu 7 lần thứ IX có nội dung liên quan đến Quân sự, quốc phòng địa phương; tình hình nhiệm vụ của đất nước, quân đội; cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng dang anh bộ đội Cụ Hồ"; và các nội về giáo dục chính trị ở cơ sở.  Trong các phần thi, các thí sinh đã thể hiện nội dung bài giảng một cách cô đọng, vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, tạo nên sự hấp dẫn đối với người học.

            Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của UBND huyện cho thí sinh Nguyễn Thị Tình – Chính trị viên xã Tân Phong đạt giải nhất, Nguyễn Duy Trọng – chính trị viên phó xã Hòa Hiệp giải nhì và Trần Thị Ánh Tuyết – chính trị viên xã Thạnh Bình đạt giải ba và 2 giải khuyến khích trong hội thi.

          Ban tổ chức chọn 2 thí sinh đạt kết quả cao chuẩn bị đi tham gia hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi trong lực lượng vũ trang vòng tỉnh; dự kiến được tổ chức vào ngày 21.4.2018.

 

                                                                                                                                       Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   48
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức