Thứ 7, Ngày 07/07/2018, 20:00
Học viện Chính trị khu vực II viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia (đồi 82) huyện Tân Biên
07/07/2018

Kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27.7.1947 – 27.7.2018). Chiều ngày 7.7, Đoàn cán bộ, giảng viên và học viên Học viện Chính trị khu vực II tại thành phố Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Tấn Vinh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia (đồi 82).

Tại lễ viếng, đồng chí  Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đánh 3 hồi chuông quy tụ hương hồn các anh hùng liệt sỹ.

Các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sỹ quốc gia đồi 82

Các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, hy sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả; Các đồng chí cũng đã bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn và cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ sẽ trường tồn mãi mãi cùng non sông, đất nước…

Các đại biểu cũng đã đến thắp nhang, tri ân đến từng phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.