Thứ 6, Ngày 02/11/2018, 08:00
Phó bí thư Huyện ủy Tân Biên: Trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành
02/11/2018
Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 45 tuổi đảng đảng viên lão thành.

Chiều ngày 1.11.2018, tại Đảng ủy xã Thạnh Tây, đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 45 tuổi đảng đảng viên lão thành.

Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Ly sinh

Huy hiệu 45 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Đình Ly sinh năm 1951; quê quán: Xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1968 và được kết nạp vào đảng ngày 19/8/1973; nguyên là Chủ nhiệm Thanh tra huyện Tân Biên, Chánh thanh tra nhà nước huyện Tân Biên; đến năm 2001 đồng chí về nghỉ hưu, hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Trung, Đảng bộ xã Thạnh Tây. Trong quá trình tham gia cách mạng đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng II, Huân chương quyết thắng hạng nhất, Huy chương vì sự nghiệp Thanh tra và nhiều Bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Ly và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.