Thứ 2, Ngày 26/11/2018, 17:00
HĐND huyện Tân Biên tổng kết hoạt động năm 2018
26/11/2018

Chiều ngày 21.11, Thường trực HĐND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2018, HĐND huyện Tân Biên đã tổ chức tốt các kỳ họp đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động của HĐND và ghi nhận các ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới…; góp phần mang lại hiệu quả thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, thường trực HĐND phối hợp  với UBMTTQ Việt nam huyện tổ chức 40 cuộc cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với hơn 3.800 lượt cử tri. Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo kịp thời đến cử tri về dự kiến, kết quả của kỳ họp và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri về các vấn đề kinh tế- xã hội  và những vấn đề bức xúc của cử tri cần quan tâm; trong đó, phần lớn các ý kiến của cư tri đã được giải đáp tại các cuộc tiếp xúc, các ý kiến còn lại được chuyển cho các cấp, các ngành chức năng có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết, thường trực HĐND huyện và các ban giám sát của HĐND đã tổ chức 5 đợt giám sát, khảo sát các chuyên đề về kinh tế, xã hội và đã có nhiều ý kiến, kiến nghị được các cấp, các ngành quan tâm giải quyết, chấn chỉnh kịp thời, mang lại hiệu quả thiết thực trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội ở địa phương.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND và các ban của HĐND huyện và các xã/thị trấn trong những năm tiếp theo.

.