Tin tức
Thứ 4, Ngày 02/01/2019, 11:00
Tân Biên: Tổng kết hoạt động hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/01/2019
Hội Cựu chiến binh huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018.

         Chiều ngày 28.12, Hội Cựu chiến binh huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Văn Vân - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh. Bà Nguyễn Thanh Vân, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTTVN huyện.Trao nhà đồng đội cho Hội viên Cựu chiến binh xã Tân Phong


        Năm 2018, hội CCB huyện Tân Biên đã tập trung xây dựng, củng cố nâng cao chất lượng hoạt động Hội. Trong năm, Hội đã kết nạp 64 hội viên mới, nâng tổng số toàn huyện lên hơn 1.300 hội viên; các cấp hội đã phối hợp tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ được 93 cuộc, cho hơn 10.800 lượt đoàn viên, thanh niên và học sinh; Hội đã phát huy tốt tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống, các cơ sở hội đã góp vốn soay vòng không lãi được hơn 2 tỷ đồng giải quyết cho gần 800 lượt hội viên vay đầu tư vào phát triển sản xuất, chăn nuôi, nâng cao đời sống kinh tế cho gia đình; xây dựng quỹ "tiếp sức đồng đội nghèo vượt khó" được hơn 300 triệu đồng; vận động ủng hộ quỹ vì người nghèo được hơn 29 triệu đồng, ủng hộ quỹ khuyến học hơn 12 triệu đồng, xây dựng 11 căn nhà đồng đội, nhà tình nghĩa, sửa chữa 4 căn với kinh phí hơn 670 triệu đồng; trao 11 con bò sinh sản cho Hội viên Cựu chiến binh nghèo với kinh phí 242 triệu đồng. Các cơ sở hội đã tạo điều kiện cho hơn 590 hội viên vay hơn 9,9 tỷ đồng từ ngân hàng chính sách xã hội để làm kinh tế và phát động hội viên tham gia thực hiện mô hình "Đoạn đượng Cựu chiến binh xanh, sạch, đẹp" được 23 tuyến dài hơn 40 km. Qua đánh giá kết quả cuối năm , 100% gia đình cán bộ, hội viên đạ danh hiệu "Hội viên Cựu chiến bính gương mẫu", 100% gia đình hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa,  nhiều tập thể, cá nhân đã được ghi nhận và biểu dương gương điển hình tiêu biểu trong hoạt động hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2016.

        Hội nghị đã triển khai phương hướng hoạt động hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2019. Trao tặng kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho 31 cá nhân, bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể, 4 cá nhân, giấy khen của UBND huyện và huyện hội  cho 6 tập thể, 15 cá nhân đã có nhiều thành tích trong hoạt động Hội và phong trào thi đua CCB gương mẫu năm 2018. .

 

                                                              Đức Thịnh

 

Lượt người xem:  Views:   30
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức