Thứ 7, Ngày 05/01/2019, 10:00
Họp mặt kỷ niệm 40 năm chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam
05/01/2019

Chiều 4.1.2019, tại Tân Biên, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (7.1.1979- 7.1.2019).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc

Đến dự có Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thành Tâm, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nguyễn Minh Triều, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến, đại tá Nguyễn Văn Trứ - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, các vị nguyên lãnh đạo tỉnh, các mẹ VNAH, Anh hùng LLVTND, 10 thân nhân gia đình liệt sĩ và 160 cựu chiến binh tiêu biểu.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với chủ đề "Biên giới Tây Nam- Khúc tráng ca tự hào" do ca sĩ, diễn viên Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn và xem phim tư liệu về chiến tranh biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh -Trần Văn Chiến ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng. Với những năm tháng đầy hy sinh gian khổ nhưng rất vẻ vang của quân và dân ta trong chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng; tôn vinh, tri ân công lao, cống hiến to lớn của quân và dân ta trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế đối với nhân dân Campuchia; đồng thời đấu tranh, phản bác thông tin, quan điểm sai trái, xuyên tạc lịch sử, phủ nhận sự hy sinh, giúp đỡ to lớn và trong sáng của quân và dân ta đối với nhân dân Campuchia.