Thứ 4, Ngày 23/01/2019, 20:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương Trao huy hiệu 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên xã Hòa Hiệp
23/01/2019
tại Đảng ủy xã Hòa Hiệp, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

​Ngày 23.1.2019, tại Đảng ủy xã Hòa Hiệp, đồng chí Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

Bí thư huyện ủy Trịnh Ngọc Phương Trao huy hiệu 55 cho 2 đảng viên xã Hòa Hiệp

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đặng Văn Bốn sinh năm 1929, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1962 và được kết nạp vào đảng ngày 9/8/1964, nguyên là Bí thư Chi bộ xã Hòa Hiệp, đến năm 1989 đồng chí về nghỉ hưu. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được đảng, nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng nhất cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác và Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Chót Mao (tức Nhuôn Văn Mao) sinh năm 1933; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1948 và được kết nạp vào đảng ngày 27/4/1964; nguyên là du kích xã Hòa Hiệp. Đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng nhì cùng nhiều bằng khen, giây khen khác. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Huỳnh Văn Hoàng sinh năm 1950, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1970 và được kết nạp vào Đảng ngày 26/11/1950, nguyên là Bí thư Chi bộ xã Hòa Hiệp, đến năm 2006 đồng chí về nghỉ hưu. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được Đảng nhà nược tặng 2 Huân chương Niên hạng cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Xuân Mùi sinh năm 1942, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1965 và được kết nạp vào Đảng ngày 25/12/1968, nguyên là Trung tá, cán bộ đoàn 871, Bộ quốc phòng. Đến năm 1989 Đồng chí về nghỉ hưu. Trong quá trình hoạt động cách mạng và công tác đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huy chương kháng chiến chống mỹ hạng nhất, Huân chương chiến sỹ vẻ vang hạng nhì, hạng ba; Huân chương chiến sỹ giải phóng hạng nhì cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Trịnh Ngọc Phương- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tân Biên nêu cao những thành tích và những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi, Đảng bộ ngày một phát triển trong sạch vững mạnh.