Thứ 5, Ngày 24/01/2019, 14:00
Tân Biên: Đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương
24/01/2019

​Sáng ngày 24.1.2019,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tân Biên đã tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Trong đợt này Huyện đã đón tiếp 134 quân nhân nhập ngũ năm 2017, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị thuộc: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sư đoàn 5, cục kinh tế Quân khu 7 đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Các đại biểu tham gia buổi đón tiếp

Ông Hà Văn Luyện - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã nêu cao những thành tích của các quân nhân trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại ngũ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhắc nhở mỗi quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương, phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia vào các phong trào kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương, sẵn sàng chấp hành lệnh điều động huấn luyện và sẵn sàng tham gia chiến đấu khi có tình huống sảy ra.