Thứ 3, Ngày 05/02/2019, 18:00
Tân Biên: Tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tết Kỷ Hợi 2019
05/02/2019

Đúng vào lúc 0 giờ, ngày 5.2.2019 (tức mồng một tết Kỷ Hợi), UBND Huyện Tân Biên đã tổ chức bắn pháo hoa (chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019) tại sân vận động của huyện. đến dự có ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Tân Biên, ông Đặng Văn Nghĩa - chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện.

Các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới

Trước đó là chương trình văn nghệ "chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019" với nhiều tiết mục ca ngợi đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam và các tiết mục múa lân truyền thống mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

Đêm giao thừa năm nay, huyện tổ chức bắn pháo hoa với thời gian 15 phút (từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút) ở 1 điểm tại trung tâm huyện và đã thu hút hàng ngàn lượt người từ các nơi đổ về thưởng thức các màn trình diễn bắn pháo hoa được lực lượng vũ trang huyện thực hiện hết sức đẹp mắt, bảo đảm an toàn, mang đến cho người xem niềm vui hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019..