Thứ 6, Ngày 01/03/2019, 18:00
Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành
01/03/2019
Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng với lãnh đạo huyện ủy Tân Biên đã đến trao huy hiệu 55 năn tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Tòng

Sáng ngày 1.3.2019,  đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng với lãnh đạo huyện ủy Tân Biên đã đến tại gia đình trao huy hiệu 55 năn tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Tòng (do sức khỏe yếu).

Trao huy hiệu 55 năn tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Bá Tòng

Huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Bá Tòng sinh năm 1946; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1961 và được kết nạp vào đảng ngày 27/12/1964; nguyên là Trưởng Ban tác chiến sư đoàn 3, quân khu 9; Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy khóa V, VI, VII; Đại tá, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đến năm 2008 đồng chí về nghỉ hưu. Hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Bàu Bền, Đảng bộ xã Thạnh Bắc. Trong quá trình tham gia cách mang và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng I, Huân chương kháng chiến chống mỹ hạng nhất, Huân chương giải phóng hạng I, II, III và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Bá Tòng và mong muốn đồng chí được khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Đức Thịnh – Duy Phú