Thứ 6, Ngày 08/03/2019, 15:00
Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương thăm, Mừng thọ đảng viên 90 tuổi
08/03/2019
ông Trịnh Ngọc Phương- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, trao quà mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi tại xã Hòa Hiệp

Sáng ngày 8.3.2019, ông Trịnh Ngọc Phương- Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên đã đến thăm, trao quà mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi tại xã Hòa Hiệp.

Trong đợt này, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Hòa Hiệp đã đến thăm, mừng thọ đảng viên Đặng Văn Bốn - sing năm 1929, quê quán: Xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1962 và được kết nạp vào đảng ngày 9.8.1962 nguyên là chủ tịch UBND xã, bí thư chi bộ xã Hòa Hiệp, đến năm 1989 đồng chí được nghỉ hưu, hiên đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Hòa Bình, đảng bộ cơ sở xã Hòa Hiệp. Trong quá trình tham gia cách mang và công tác, đảng viên Đặng Văn Bốn được Đảng, nhà nước tặng thưởng Huấn chương kháng chiến hạng nhật cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Bí thư Huyện ủy Tân Biên Trịnh Ngọc Phương trao hoa và quà  mừng thọ đảng viên Đặng Văn Bốn

Ông Trịnh Ngọc Phương - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Tân Biên đã tặng hoa, trao quà mừng thọ của Tỉnh ủy cho đảng viên Đặng Văn Bốn và mong đồng chí giữ gìn sức khỏe; sống vui, sống khỏe cùng con cháu.