Thứ 3, Ngày 12/03/2019, 16:00
Tân Biên: Tiêu hủy vũ khí thô sơ, súng tự chế và pháo nổ thu hồi.
12/03/2019

Chiều ngày 12.3.2019, Công an huyện Tân Biên cùng các ngành liên quan trong huyện đã tổ chức tiêu hủy các loại vũ khí thô sơ, súng tự chế và pháo nổ thu hồi trong dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Tiêu hủy tang vật vũ khí thô sơ, súng tự chế và pháo nổ thu hồi.

Số tang vật tiêu hủy gồm: 20 cây súng săn tự chế, 5 cây kiếm bằng sắt dài từ 60 đến 80cm; 8 cây roi điện, và đèn pin roi điện, 9,2 kg pháo nổ các loại. Số tang vật trên do Công an huyện Tân Biên thu giữ trong dịp tết Kỷ Hợi 2019 và đã được xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tại buổi tiêu hủy, Hội đồng tiêu hủy đã dùng cưa cắt nhỏ các loại vũ khí thô sơ, súng tự chế và tháo gỡ toàn bộ thuốc trong các loại pháo nổ đưa đi tiêu hủy, trước sự chứng kiến của các ngành chức năng trong huyện.