Thứ 4, Ngày 13/03/2019, 16:00
UBND huyện Tân Biên họp thường kỳ quý I.2018
13/03/2019

Chiều ngày 13.3, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý I. Nhằm sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội 3 tháng đầu năm và triển khai phương hướng quý II năm 2019. Ông Đặng Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm, UBND huyện Tân Biên đã tập trung lãnh đạo, điều hành kinh tế - xã hội phát triển ổn định: Tổng diện tích gieo trồng cây ngắn ngày các loại xuống giống được hơn 12.700, tăng 14,85% so với cùng kỳ năm trước; Giá trị sản lượng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thực hiện được hơn 950 tỷ đồng, tăng 8,6%; Thu ngân sách trên địa bàn huyện ước được hơn 36 tỷ đồng, đạt 26,10% so với dự toán. Công tác xây dựng cơ bản, huyện giải ngân hơn 11 tỷ đồng cho các dự án cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, đạt hơn 31% so với kế hoạch cả năm. Công tác xây dựng nông thôn mới, các xã đã vận động đóng góp được hơn 2 tỷ đồng đầu tư cho các tiêu chí nông thôn mới; toàn huyện đã đạt 139/171 tiêu chí nông thôn mới, xã Hòa Hiệp hoàn thành 19/19 tiêu chí; còn lại các xã đạt từ 10 đến 18 tiêu chí theo tiêu chuẩn nông thôn mới năm 2017; các cấp, các ngành đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng hơn 7.600 phần quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, góp phần thiết thực trong công tác an sinh xã hội ở địa phương.