Thứ 3, Ngày 19/03/2019, 11:00
Tân Biên: Giao ban khối đảng và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội quý I năm 2019
19/03/2019
Thường trực Huyện uỷ Tân Biên đã tổ chức hội nghị giao ban Khối đảng và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019

Sáng ngày 19.3, Thường trực Huyện uỷ Tân Biên đã tổ chức hội nghị giao ban Khối đảng và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội;  nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019. ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2019, các cơ quan khối đảng và các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội huyện Tân Biên đã tham mưu cho Ban thường vụ Huyện ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện tiếp tục phát triển ổn định. Tổng diện tích gieo trồng cây ngắn ngày các loại xuống giống được hơn 12.700, tăng 14,85% so với cùng kỳ năm trước; Giá trị sản lượng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp thực hiện được hơn 950 tỷ đồng, tăng 8,6%; Thu ngân sách trên địa bàn huyện ước được hơn 36 tỷ đồng, đạt 26,10% so với dự toán. Công tác xây dựng cơ bản, huyện giải ngân hơn 11 tỷ đồng cho các dự án cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, đạt hơn 31% so với kế hoạch cả năm. Công tác xây dựng nông thôn mới, các xã đã vận động đóng góp được hơn 2 tỷ đồng đầu tư cho các tiêu chí nông thôn mới; toàn huyện đã đạt 139/171 tiêu chí nông thôn mới, xã Hòa Hiệp hoàn thành 19/19 tiêu chí; còn lại các xã đạt từ 10 đến 18 tiêu chí theo tiêu chuẩn nông thôn mới năm 2017; các cấp, các ngành đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng hơn 7.600 phần quà cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, góp phần thiết thực trong công tác an sinh xã hội ở địa phương.