Thứ 5, Ngày 21/03/2019, 15:00
Ban tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên sơ kết công tác quý năm 2019
21/03/2019
Ban tuyên giáo huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I năm 2019

Sáng ngày 21.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyên giáo quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Trong 3 tháng đầu năm, Ban tuyên giáo huyện Tân Biên đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân; tham mưu cho Ban thường vụ huyện ủy chỉ đạo thực hiện quy định của đảng đối với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị; tổ chức 16 lớp triển khai nội dung chuyên đề  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2019 . về "Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho hơn 3.000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, Ban ngành, đoàn thể huyện; thẩm định kế hoạch mở 16 lớp lý luận chính trị và bồi dưởng nghiệp vụ cho  hơn 1.000 cán bộ, đảng viên và quần chúng ở các cơ quan, ban ngành huyện và các xã, thị trấn trong huyện.