Tin tức
Thứ 7, Ngày 30/03/2019, 15:00
Sơ kết quy chế phối hợp giữa Công an huyện Tân Biên với Nông trường cao su Xa Mát, Nông trường cao su Tân Hiệp năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
30/03/2019
Công an huyện Tân Biên cùng với Ban giám đốc Nông trường cao su Tân Hiệp và Nông trường cao su Xa Mát đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

 

          Chiều ngày 29.3, tại Nông trường cao su Xa Mát, Công an huyện Tân Biên cùng với Ban giám đốc Nông trường cao su Tân Hiệp và Nông trường cao su Xa Mát đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có Thượng tá Trần Đại Hiệp - Phó đội trưởng đội phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Công an Tây Ninh; ông Trương Văn Cư - Bí thư Đảng ùy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần cao su Tân Biên.Trao thưởng cho các cá nhân


          Qua 1 năm thực hiện quy chế phối hợp, Công an huyện Tân Biên cùng với Ban giám đốc Nông trường cao su Tân Hiệp và Nông trường cao su Xa Mát đã chủ động phối hợp triển khai các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự. Lực lượng Công an cùng với các đội bảo vệ của các nông trường cao su tổ chức gần 40 đợt tuần tra, kiểm soát và đã  phát hiện xử lý 16 vụ trộm cắp mủ cao su, thu hồi hơn 150 kg mủ các loại, xử phạt hành chính với số tiền hơn 100 triệu đồng. Nông trường cao su Xa Mát cũng đã xây dựng được mô hình "Công nhân tự phòng, tự quản" và đã cung cấp cho Công an 78 nguồn tin có giá trị, giúp công an phát hiện 40 vụ trộm cắp mủ cao su, thu hồi 146 lít mủ, hơn 900 kg mủ các loại và một số trường hợp công nhân giấu mủ cao su trên vườn cây. Góp phần ngăn chặn kịp thời tình trạng trộm cắp mủ cao su tại các nông trường và đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn khu dân cư.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp cho các giải pháp: Tăng cường hơn nữa công tác phối kết hợp giữa Công an với các lực lượng của Nông trường cao su Xa Mát, Nông trường cao su Tân Hiệp để đảm bảo tốt an ninh trật tự trên địa bàn trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Công ty cổ phần cao su Tân Biên đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 7 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác phối kết hợp đảm bảo an ninh trật tự năm 2018

 

 Đức Thịnh

 

 


Lượt người xem:  Views:   8
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức