Tin tức
Thứ 5, Ngày 04/04/2019, 16:00
Tân Biên: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/04/2019
Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phan Viết Thìn (tức Phan Viết Him)

         Sáng ngày 4.4, tại Đảng ủy xã Thạnh Bình, ông Nguyễn Văn Hồng- Phó Bí thư thường trực huyuện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tân Biên đã đến dự lễ và trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành.Trao huy hiệu Đảng  cho đảng viên Phan Viết Thìn 


         Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phan Viết Thìn (tức Phan Viết Him)  sinh năm 1930. Quê quán: Xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1967, làm chiến sỹ giao liên, thuộc đơn vị K28, D43 và được kết nạp vào đảng ngày 10/11/1969; nguyên là trung đội trưởng trung đội bảo vệ, giao bưu R; đến năm 1980 đồng chí chuyển công tác về bệnh viện huyện Tân Biên, đến năm 1986 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Thạnh Lợi, Đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong quá trình tham gia cách mang và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương kháng chiến hạng III; Huân chương giải phóng Hạng I, Hạng II và nhiều bằng khen giấy khen khác.

         Ông Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Cường và chúc đồng chí luôn được mạnh khỏe, tiếp tục có những đóng góp tích cực cho công tác xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

 

                                                  Đức Thịnh

 


Lượt người xem:  Views:   28
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức