Thứ 5, Ngày 18/04/2019, 09:00
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trưởng Phòng VHTT huyện
18/04/2019

Chiều ngày 17.4.2019, tại Phòng Văn hóa và Thông tin (VHTT) huyện Tân Biên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên Nguyễn Văn Hồng đã đến dự lễ và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin  huyện.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên Nguyễn Văn Hồng trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Trần Văn Ghe

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Văn Ghe sinh năm 1963; quê quán xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1980 và được kết nạp vào Đảng ngày 15/3/1989; hiện là Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tân Biên. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huy chương vì sự nghiệp Dân số cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Biên Nguyễn Văn Hồng phát biểu; ghi nhận những thành tích và những đóng góp của đảng viên Trần Văn Ghe và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ Văn hóa và Thông tin ngày một phát triển trong sạch vững mạnh..