Thứ 5, Ngày 25/04/2019, 17:00
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Tân Biên.
25/04/2019
ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019). Chiều ngày 24.4, ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh ông Nguyễn Văn Sáu ông Nguyễn Văn Sáu

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Sáu (tức sáu Dò) sinh năm 1932, thương binh 2/4; Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thùa sinh năm 1934, ông Nguyễn Lê Mai sinh năm 1948, thương binh 1/4, ông Dinh Văn Lâm sinh năm 1948, thương binh 1/4 (cùng cư ngụ thị trấn Tân Biên); Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba, sinh năm 1922, ông Nguyễn Văn Đây sinh năm 1957 (cùng cư ngụ xã Trà Vong)

Tại các nơi đến, ông Trần Văn Chiến- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt  và trao quà của Tỉnh ủy , HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách, chúc các đối tượng chính sách có được cuộc sống vui, khỏe, hạnh phúc..