Thứ 5, Ngày 16/05/2019, 17:00
UBND huyện Tân Biên họp thường kỳ tháng 5.2019
16/05/2019

Chiều ngày 15.5,  UBND huyện Tân Biên đã tổ chức phiên họp thường kỳ nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong tháng 5 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 6.2019, Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa chủ trì phiên họp.

Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Nghĩa phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong tháng 5.2019, UBND huyện Tân Biên đã chỉ đạo, điều hành kinh tế, xã hội tiếp tục duy trì phát triển ổn định; diện tích giao trồng vụ hè thu xuống giống được hơn 1.600 ha, tăng 43% so với cùng kỳ năm 2018; Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại và dịch vụ tiếp tục được phát triển ổn định; Thu ngân sách đến hết tháng 4.2019 được hơn 48 tỷ đồng, đạt hơn 34% so với dự tóan, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước;  Xây dựng cơ bản, huyện giải ngân hơn 14 tỷ đồng cho 9 dự án xây mới cơ sở hạ tầng, đạt 36% kế hoạch. Công tác xây dựng nông thôn mới các xã đã vận động được hơn 4,6 tỷ đồng sửa chữa, nâng cấp đường giao thông, xây dựng nhà đại đoàn kết, thắp sáng đường giao thông nông thôn; Đến nay, các xã đã hoàn thành 139/171 tiêu chí nông thôn mới.

.                                             Đức Thịnh