Tin tức
Thứ 3, Ngày 04/06/2019, 20:00
Xã Tân Phong, huyện Tân Biên Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/06/2019
Ban chỉ đạo diễn tập huyện Tân Biên đã chọn xã Tân Phong làm điểm tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ để rút kinh nghiệm cho diễn tập phòng thủ của các xã còn lại trong huyện năm 2019.

           ​Ngày 4.6, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Tân Biên đã chọn xã Tân Phong làm điểm tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ để rút kinh nghiệm cho diễn tập phòng thủ của các xã còn lại trong huyện năm 2019. Đến dự và theo dõi diễn tập có ông Đặng Văn Nghĩa – chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên Ban chỉ đạo huyện.


Quang cảnh buổi diễn tập


          Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tân Phong được thực hiện với sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng; quản lý điều hành của chính quyền địa phương trong tình trạng khẩn cấp về quốc phòng- an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu; xử trí tình huống trong chiến đấu phòng thủ. diễn tập các giai đoạn như: Chuyển xã vào trạng thái quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu cao; tổ chức chuẩn bị chiến đấu và thực hành chiến đấu phòng thủ...

         Qua diễn tập, nhằm củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền, khả năng phối hợp của các ban ngành đoàn thể. Từ đó nâng cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu và trình độ tổ chức chỉ huy hiệp đồng chiến đấu của các lực lượng khi có tình huống xảy ra trên địa bàn.

 

Đức Thịnh

Lượt người xem:  Views:   64
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức