Thứ 5, Ngày 04/07/2019, 19:00
Tân Biên: Sơ kết công tác Kiểm tra, Giám sát 06 tháng đầu năm 2019
04/07/2019
Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Kiểm tra, Giám sát 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm

Ngày 4.7, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tân Biên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Kiểm tra, Giám sát 06 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ những tháng còn lại cuối năm. Ông Huỳnh Minh Lý - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Ủy Ban Kiểm tra đảng từ huyện đến cơ sở đã luôn chủ động xây dựng chương trình kế hoạch Kiểm tra, Giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên và tổ chức cơ sở đảng, Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của 19 tổ chức cơ sở đảng và 147 đảng viên về việc nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và việc thi hành kỷ luật trong đảng; giám sát trực tiếp và gián tiếp 132 tổ chức cơ sở đảng và hơn 1.300 đảng viên. Ủy ban kiểm tra đảng bộ cơ sở cũng đã đã kiểm tra 11 tổ chức cơ sở đảng và 11 đảng viên; giám sát 147 tổ chức cơ sở đảng và hơn 255 đảng viên. Qua kiểm tra, giám sát đã phát hiện 35 tổ chức cơ sở đảng và 141 đảng viên có thiếu sót, khuyết điểm về phong cách, đạo đức, lối sống đã được chấn chỉnh kịp thời để sửa chữa.