Thứ 7, Ngày 20/07/2019, 10:00
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019
20/07/2019

Chiều ngày 19.7, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động 6 tháng còn lại cuối năm. Đến dự có ông Trương Hồng Đức - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh, ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2019, phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Tân Biên  phối hợp với các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội thành lập, củng cố 287 tổ tiết kiệm & vay vốn và đã giải ngân hơn 46 tỷ đồng, nâng tổng số dư nợ cho hơn 11.500 hộ nghèo và hộ đối tượng chính sách vay với số vốn hơn 266 tỷ đồng; trong đó cho vay ủy thác qua 4 tổ chức chính trị xã hội chiếm 99,94%. Công tác huy động tiền gửi tiết kiệm được hơn 17 tỷ đồng; trong huy động tiền gửi từ các tổ chức, cá nhân được hơn 8,3 tỷ đồng và tiền gửi trong các tổ tiết kiệm & vay vốn được hơn 8,6 tỷ đồng, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương.