Thứ 3, Ngày 30/07/2019, 10:00
Tân Biên thi tuyển chức danh Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện.
30/07/2019

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ công chức giữ chức danh lãnh đạo, quản lý tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Ngày 30.7, UBND huyện Tân Biên tổ chức kỳ thi tuyển chức danh Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện năm 2019. Đến dự khai mạc kỳ thi có ông Võ Hồng Sang - Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh lễ khai mạc kỳ thi

Tham gia kỳ thi thi tuyển chức danh Phó Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện Tân Biên năm 2019 có 4 thí sinh được lựa chọn phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn; các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: Thi viết trả lời các câu hỏi về công tác xây dựng Đảng, nhà nước và pháp luật, cải cách hành chính; ở phần thi thuyết trình với chủ đề có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của văn phòng HĐND và UBND. Qua đó chọn ra 2 thí sinh có thành tích cao để bổ nhiệm vào chức danh phó văn phòng HĐND và UBND huyện.